Trung tâm thương mại Thiên Phú Center, thành phố Vĩnh Long

thi công vách ngăn nhà vệ sinh

Trung tâm thương mại Thiên Phú Center là một địa điểm mua sắm, giải trí lớn tại thành phố Vĩnh Long. Vì vậy, mọi hạng mục công trình tại đây đều cần đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất. Thành Phát đã vinh dự trở thành đơn vị thi công vách ngăn nhà vệ sinh của Thiên Phú Center.

Quy mô công trình

Trung tâm thương mại là nơi tập trung nhiều loại hình kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hiện đại. Khách hàng đến đây không chỉ để mua sắm, mà còn để giải trí và trải nghiệm. Chính vì vậy, việc thiết kế thi công nhà vệ sinh đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe nhất. Thành Phát tự hào khi được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là nhà thầu cho hạng mục này.

thi công vách ngăn nhà vệ sinh

Công trình vách ngăn nhà vệ sinh có quy mô lớn

Với quy mô 4 tầng, tổng diện tích mặt sàn là 1000m2 cho công trình nhà vệ sinh, chúng tôi đã thiết kế 60 buồng. Mỗi buồng vệ sinh đáp ứng tiêu chuẩn quy định của Luật xây dựng về kích thước, công năng.

Chất liệu thi công vách ngăn nhà vệ sinh

Chủ đầu tư yêu cầu sử dụng chất liệu thi công vách ngăn nhà vệ sinh tốt nhất. Vì vậy, Thành Phát dùng tấm vách ngăn Compact HPL 18mm, phụ kiện inox 304 cho công trình.

thi công vách ngăn nhà vệ sinh 2

Tấm Compact HPL 18mm độ bền cao, màu sắc sang trọng

Tấm Compact HPL 18mm có cấu tạo gồm 4 lớp: Lớp trên trong suốt bảo vệ cho bề mặt khỏi những tác động của ngoại lực; lớp giấy trang trí quyết định màu sắc và hoa văn; lớp lõi được làm từ nhiều lớp giấy kraft  xử lý nhúng qua keo phenolic, nén ép ở nhiệt độ và áp suất cao, quyết định độ bền của tấm Compact HPL; lớp đáy có cấu tạo giống lớp thứ 2 giúp ổn định cấu tạo chung của tấm Compact HPL.

Nhờ cấu tạo đặc biệt như vậy, sử dụng tấm Compact HPL 18mm này cho nhà vệ sinh của trung tâm thương mại Thiên Phú Center giúp công trình đạt thẩm mỹ và độ bền vượt trội.

thi công vách ngăn WC

Phụ kiện inox 304 chính hãng

Phụ kiện inox 304 chính hãng được Thành Phát nhập khẩu trực tiếp. Loại phụ kiện này hoàn thiện sự sang trọng của công trình nhà vệ sinh nhờ độ sáng bóng. Ngoài ra, chất lượng phụ kiện tốt giúp người dùng sử dụng êm ái, có được trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Thời gian thi công vách ngăn nhà vệ sinh

thi công vách ngăn WC

Thành Phát đã hoàn thành công trình và bàn giao đúng thời hạn hợp đồng

Với công trình vách ngăn nhà vệ sinh lớn như tại trung tâm thương mại Thiên Phú Center, Thành Phát đã mất 20 ngày để hoàn thành. Đội ngũ thợ của chúng tôi nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao nên việc thi công không xảy ra bất cứ sai sót nào. Từng công đoạn được chúng tôi thực hiện đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đúng bản thiết kế, tạo nên không gian sang trọng, hiện đại.

Với nỗ lực cao nhất, Thành Phát đã hoàn thành bàn giao công trình thi công vách ngăn nhà vệ sinh trung tâm thương mại Thiên Phú Center, thành phố Vĩnh Long đúng thời hạn. Công trình nổi bật vẻ đẹp sang trọng, đáp ứng tiện ích tối đa. Vì vậy, chúng tôi nhận được sự hài lòng tuyệt đối của chủ đầu tư.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NỘI THẤT THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 559 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0909 193 665

Email: vachngancompacthd3665@gmail.com

Website: vachngancompacthd.com.vn

Contact Me on Zalo
0909 193 665