Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ

thi công vách ngăn nhà vệ sinh 1

Trong nhiều năm thiết kế, thi công vách ngăn nhà vệ sinh, Thành Phát đã hoàn thành hàng trăm dự án lớn nhỏ và luôn đápứng các tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ. Công trình tại trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ là một trong số đó.

Quy mô công trình

Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ là một trường đại học lớn thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, chuyên đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ. Vì vậy, số lượng sinh viên theo học và cán bộ công nhân viên của trường khoảng 6 – 7 nghìn người.

thi công vách ngăn nhà vệ sinh 1

Trường có quy mô lớn với 6 -7 nghìn sinh viên và cán bộ

Theo tính toán kỹ thuật, Thành Phát đã thiết kế công trình vách ngăn là 40 buồng trên diện tích 400m2. Quy mô này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng, đảm bảo an toàn, và đúng tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy được quy định trong luật xây dựng.

Chất liệu công trình vách ngăn nhà vệ sinh

thi công vách ngăn nhà vệ sinh 2

Tấm vách ngăn Compact HPL 12mm được sử dụng cho công trình

Khi chủ đầu tư đưa ra yêu cầu cùng dự trù ngân sách cho công trình, Thành Phát đã tính toán và lên phương án tối ưu. Chúng tôi tư vấn cho chủ đầu tư dùng tấm vách ngăn Compact HPL 12mm, phụ kiện inox 201. Bởi những chất liệu này có ưu điểm:

Tấm vách ngăn Compact HPL 12mm còn được gọi là Solid Phenolic có lõi đặc. Đây là một loại tấm nhựa dạng cứng, gồm nhiều lớp giấy Kraft xếp lại và nén ép ở áp suất cao. Mặt ngoài của Compact HPL 12mm được phủ một lớp Melamine có khả năng chống xước, chống ăn mòn, chống thấm nước và chống bám bẩn. Vì vậy, chất liệu này thích hợp để thi công vách ngăn nhà vệ sinh trường Đại học, nơi có lượt người sử dụng lớn.

thi công vách ngăn nhà vệ sinh 3

Phụ kiện inox 201 phù hợp với mức dự trù ngân sách

Phụ kiện mà Thành Phát lựa chọn cho công trình là loại làm bằng inox 201. Chất liệu này có độ bền cao, không bị tác động của hóa chất và môi trường. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, phụ kiện inox 201 thích hợp cho công trình vách ngăn nhà vệ sinh của các trường đại học, nơi phục vụ người dùng đã trưởng thành.

Hơn nữa, giá của tấm vách ngăn Compact HPL 12mm và phụ kiện inox 201phù hợp với mức dự trù ngân sách vừa phải mà Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đưa ra.

Thời gian thi công vách ngăn nhà vệ sinh

Sau khi thống nhất phương án thiết kế và chất liệu, Thành Phát đã thi công công trình đúng thời gian trong điều khoản của hợp đồng là 15 ngày.

thi công vách ngăn nhà vệ sinh 4

Công trình thi công vách ngăn nhà vệ sinh được hoàn thành đúng thời hạn

Sở dĩ chúng tôi hoàn thành công trình đúng thời hạn vì đã có nhiều kinh nghiệm. Việc cắt tấm vách, chuẩn bị vật liệu được thực hiện tại xưởng sản xuất riêng, không phụ thuộc bất cứ bên thứ 3 nào. Ngoài ra, đội ngũ thợ của Thành Phát là những người có tay nghề cao, đảm bảo kỹ thuật.

Công trình thi công vách ngăn nhà vệ sinh của trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã hoàn thành với đầy đủ tiêu chí về thẩm mỹ, chất lượng, giá cả. Thành Phát rất tự hào khi nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NỘI THẤT THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 559 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0909 193 665

Email: vachngancompacthd3665@gmail.com

Website: vachngancompacthd.com.vn

Contact Me on Zalo
0909 193 665