Vách ngăn nhà vệ sinh CGV Thủ Đức

Thi công vách ngăn nhà vệ sinh 1

Vách ngăn nhà vệ sinh CGV Thủ Đức là một công trình tiêu biểu trong nhiều năm hoạt động của Thành Phát. Chúng tôi đã thi công vách ngăn nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn, mang đến một không gian hiện đại, giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi đến giải trí tại đây.

Quy mô công trình

Với diện tích không quá lớn, nhưng CGV Thủ Đức là địa điểm giải trí vô cùng hấp dẫn. Mỗi ngày trung tâm sẽ đón hàng trăm lượt khách hàng sử dụng dịch vụ. Vì vậy, yêu cầu khu vực nhà vệ sinh cần hiện đại, sang trọng và đáp ứng tiện ích tối đa.

Thi công vách ngăn nhà vệ sinh 1

CGV Thủ Đức là địa điểm giải trí vô cùng hấp dẫn

Ngay khi nhận được đề nghị từ chủ đầu tư, chúng tôi đã khảo sát chi tiết mặt bằng. Sau đó, Thành Phát thiết kế công trình vách ngăn gồm 16 buồng vệ sinh trên diện tích 100m2. Bản thiết kế được phê duyệt gửi chủ đầu tư xem xét và phê duyệt. Sau đó, chúng tôi cùng chủ đầu tư thống nhất về chất liệu thi công công trình, phương án và thời gian thi công.

Chất liệu thi công vách ngăn nhà vệ sinh CGV Thủ Đức

Rạp chiếu phim là địa điểm giải trí quen thuộc của hầu hết giới trẻ. Vì vậy, công trình nhà vệ sinh cũng có thiết kế sang trọng, màu sắc ấn tượng và hiện đại. Bên cạnh đó, trải nghiệm của người dùng cần tốt nhất.

Thi công vách ngăn nhà vệ sinh 2

Tấm vách ngăn Compact HPL có cấu tạo đặc biệt, chất lượng tốt

Thành Phát tư vấn cho chủ đầu tư chọn chất liệu là tấm vách ngăn Compact HPL 18mm và phụ kiện inox 304.

Bởi tấm vách ngăn Compact HPL có nhiều màu sắc rất bắt mắt, thời thượng và hiện đại. Bên cạnh đó, chất liệu này vô cùng bền, chống cháy tốt và không bị ngấm nước cũng như bám bẩn.

vách ngăn nhà vệ sinh

Phụ kiện inox 304 sáng bóng, đẹp mắt

Phụ kiện inox 304 là loại tốt nhất cho công trình vách ngăn. Không chỉ giúp cố định tấm vách, phụ kiện này có độ sáng bóng còn đem lại sự sang trọng cho không gian. Với phụ kiện inox 304 chính hãng, người dùng cũng có trải nghiệm tốt nhất nhờ việc đóng mở cửa êm ái, nơi treo đồ chắc chắn và đẹp mắt.

Thời gian thi công vách ngăn nhà vệ sinh CGV Thủ Đức

Diện tích nhà vệ sinh của CGV Thủ Đức 100m2, với 16 buồng vệ sinh, nên chúng tôi chỉ mất 7 ngày để thiết kế và thi công.

vách ngăn nhà vệ sinh

Chúng tôi thi công vách ngăn nhà vệ sinh đúng thời gian cam kết

Ngay khi chủ đầu tư duyệt thiết kế, đội ngũ thợ sản xuất và thi công của Thành Phát lập tức thực hiện công việc. Chúng tôi cắt tấm Compact HPL tại xưởng, chuẩn bị đầy đủ công cụ và vật liệu rồi vận chuyển tới công trình.

Nhờ có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, thợ của Thành Phát thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, không có sai sót nào. Công trình hoàn thành theo như kế hoạch, được vận hành thử, tổng vệ sinh và bàn giao đúng cam kết.

Với công trình thi công vách ngăn nhà vệ sinh CGV Thủ Đức, một lần nữa Thành Phát nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng. Và, chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn để mang đến cho quý khách những không gian hiện đại, sang trọng, tiện ích nhất.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NỘI THẤT THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 559 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0909 193 665

Email: vachngancompacthd3665@gmail.com

Website: vachngancompacthd.com.vn

Contact Me on Zalo
0909 193 665