Thi Công Lắp Đặt Vách Ngăn KCN Ở Đồng Nai

THI CÔNG LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN VỆ SINH KHU CÔNG NGHIỆP

Cung cấp và lắp đặt vách ngăn vệ sinh Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch

VACHNGANCOMPACTHD.COM.VN vừa hoàn thành công trình hiện đại – thông thoáng – sạch sẽ cho Công ty điện tử của Nhật bản tại đường Nguyễn Ái Quốc, KCN Nhơn Trạch, thị trấn Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Các Khu Công Nghiệp ngày nay có vai trò rất lớn trong việc dẫn dắt sự phát triển công nghiệp quốc gia, đảm bảo sự hài hòa và cân bằng tương đối giữa các mục tiêu kinh tế – xã hội – môi trường. Để đạt được năng suất sản xuất cao, không những chỉ tập trung đầu tư vào máy móc thiết bị mà cần quan tâm đến môi trường làm việc của công nhân. Với lượng lao động không hề ít của KCN, cần đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của công nhân viên trong việc sinh hoạt, nhất là phòng vệ sinh.

Việc đầu tư cơ sở vật chất và máy móc thiết bị đã là một bài toán hóc búa với chủ đầu tư, thêm việc đầu tư vào các dãy nhà vệ sinh cho công nhân càng làm cho bài toán đã khó lại càng khó hơn. Để giảm thiểu độ khó cho bài toán này, Vachngancompacthd.com.vn khuyên quý khách hàng nên dùng Vách ngăn vệ sinh tấm Compact cho phòng vệ sinh của KCN; vừa bền, vừa đẹp, dễ lau chùi mà giá thành lại hợp lý.

Với khả năng chịu nước 100%, Tấm Compact HPL mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội khác như: chống cháy, chống ăn mòn axit; chống nấm mốc và dễ lau chùi; màu sắc đa dạng và tính thẩm mỹ cao; chống va đập tốt và dễ thi công nên ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn Vách ngăn vệ sinh tấm Compact HPL cho công trình của mình.

Vách ngăn vệ sinh tấm Compact HPL giúp nâng tầm giá trị của công trình của khách hàng, luôn đặt sự tiện ích lên hàng đầu, đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi công trình.

Hãy đến với Vachngancompacthd.com.vn, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với công trình của mình. Vachngancompacthd.com.vn chuyên cung cấp vách ngăn vệ sinh tấm Compact HPL, lắp đặt và thi công các công trình tấm Compact.